About

Bình hoa, lọ hoa trang trí nội thất đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để tô điểm và trang trí cho căn nhà yêu quý của mình. Với những đồ vật trang trí này ngôi nhà của bạn sẽ mang không khí của thiên nhiên,từ đó bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi và ấm cúng.

Tại Oceanus Glass, chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm bình hoa lọ hoa trang trí với rất nhiều mẫu mã đa dạng, độc cùng giá thành rất cạnh tranh. Đến với những sản phẩm trang trí nội thất tại Oceanus Glass ngôi nhà của bạn sẽ thật sự trở nên hoàn hảo.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm dễ thương như hũ đựng gia vị, ly uống rượu, hũ đựng nến, kẹp giấy văn phòng, mặt dây chuyền, các sản phẩm quà tặng……

Chúng tôi, Oceanus Glass được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty uy tín trong ngành thuỷ tinh thổi, ngành thủ công truyền thống của Việt Nam.

Tuy nhiên, ngành này đang ngày càng mai một. Chúng tôi, Oceanus Glass, là những thợ thổi thuỷ tinh yêu nghề, tập hợp lại với nhau. Hi vọng sẽ thổi lửa cho các thợ thuỷ tinh yêu nghề hơn và luôn sáng tạo cái đẹp. Và giữ vững ngành thủ công truyền thống.

Showroom:

15 đường số 27, Phường An Phú

Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84 969 888 887

Viber, zalo: +84 969 888 887

Email: toni@oceanusglass.com

Website: www.oceanusglass.com